Chuyển nhà cần bán căn góc 68m2 nội thất đẹp CT4Akhu đô thịXala SĐCC, bao sang tên

Thương lượng62 m2

Địa chỉ: Dự án KĐT Xa La, Hà Đông, Hà Nội

Ngày đăng: October 12, 2019

Diện tích: 62 m2

Giá: Thương lượng

Liên hệ

Tên liên lạc: Quốc Khánh

Điện thoại: 88889

Email: knq.vitln@mil.om

Khu vực: Bán căn hộ chung cư KĐT Xa La tại Phường Phúc La

Chuyện là gia đình làm ăn cũng được, nay có mảnh đất mua cũng lâu rồi, mà chưa có tiền xây, thôi thì bán căn hộ chung cư này để có tiền xây nhà luôn. Nói chung là cũng được ngày được tháng là khởi móng thôi, cần tiền xây dựng nên bán cắt lỗ sâu so với thị trường luôn, giá bán cắt lỗ chỉ bằng một nửa so với giá gốc gia đình ngày xưa mua. Khách nào có duyên thì nhanh chân, và sau đây là thông tin về căn hộ nhà mình.

– Căn hộ thuộc tòa nhà CT6A, thoáng mát quanh năm, không ruồi muỗi, không ồn ào, nói chung tầng là đẹp nhất của tòa nhà rồi, căn này theo đánh giá của cả tòa là căn hoa khôi của tầng, căn góc cũng thua luôn.

– Diện tích thực tế trên sổ đỏ là 62m2 (diện tích 2 phòng ngủ hợp lý nhất ở đấy).

– Thiết kế: 2 phòng ngủ, 2 vệ sinh (căn này được coi là thiết kế hợp lý nhất tòa, phòng khách vuông, rộng rãi, 2 phòng ngủ đều có ánh sáng tự nhiên).

– Nhà ban công hướng Đông Nam và cửa hướng Tây Bắc, gió mát thổi suốt ngày, ánh sáng đầy đủ. View không hề bị che chắn, nhìn thẳng ra dãy liền kề view xa nhìn về KĐT Thanh Hà. Nội thất thì thú thực với các bác là xác định ở nên nhà làm cực kỳ cẩn thận: sàn gỗ, tủ bếp , nóng lạnh , tủ , giường

– Với 820 triệu tôi nghĩ rằng sẽ rất khó bạn có thể tìm được căn hộ thứ 2 có giá tốt hơn, vậy khách nào có nhu cầu muốn xem nhà, hãy liên hệ với tôi ngay.

Anh Khánh 0358.04.04.04 (miễn trung gian, quảng cáo).

Thông tin tóm tắt: Chuyển nhà cần bán căn góc 68m2 nội thất đẹp CT4Akhu đô thịXala SĐCC, bao sang tên

Địa chỉ chi tiết: Dự án KĐT Xa La, Hà Đông, Hà Nội

Phòng ngủ: 2 Phòng

Số ĐT: 0358040404

Nhà vệ sinh: 2 Wc

Pháp lý: Cc

Leave a Reply

Your email address will not be published.*