Soleil Đà Nẵng có tầm nhìn “đắt giá” với 80% căn hộ hướng biển Mỹ Khê

Thương lượng56 m2

Địa chỉ: Võ Nguyên Giáp, Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng

Ngày đăng: November 28, 2018

Diện tích: 56 m2

Giá: Thương lượng

Liên hệ

Tên liên lạc: Nga Kieu

Điện thoại: 989

Email: n.trn@riioproprty.vn

Khu vực: Bán căn hộ chung cư Wyndham Soleil Đà Nẵng tại Phường An Hải Bắc

Soleil Đà Nẵng có tầm nhìn “đắt giá” với 80% căn hộ hướng biển Mỹ Khê

Trên con đường resort 5* Võ Nguyên Giáp, tại giao lộ Võ Nguyễn Giáp – Phạm Văn Đồng, dự ánSoleil Đà Nẵng sở hữu vị trí đắc địa đối diện công viên biển Đông, đường hầm ra biển, khu vực tập trung các hoạt động vui chơi giải trí sôi động. Chỉ cần vài bước chân là tới biển, Soleil Đà Nẵng trở thành dự án đắt giá với 80% căn hộ có tầm nhìn hướng biển Mỹ Khê.

Với hạ tầng giao thông hoàn thiện, từ dự án có thể dễ dàng di chuyển đến các địa điểm thăm quan nổi tiếng của Đà Nẵng cũng như vào trung tâm thành phố.

Đối với một khách sạn nói chung và dự án BĐS nghỉ dưỡng nói riêng, đây là một yếu tố vô cùng đắt giá cho cả chủ đầu tư lẫn chủ sở hữu các căn hộ khách sạn tại đây, trực tiếp thu hút khách du lịch, gia tăng công suất sử dụng phòng và hiệu suất khai thác dự án.

Với BĐS nghỉ dưỡng, “bảo lãnh lợi nhuận” là từ khóa “mới nổi” nhưng lại “hot” hơn bao giờ hết bởi nó liên quan trực tiếp đến quyền lợi của nhà đầu tư. Theo đó, một dự án được bảo lãnh lợi nhuận đồng nghĩa với việc khách hàng chắc chắn nhận được khoản lợi nhuận mà chủ đầu tư đã cam kết ban đầu mà mà không cần quan tâm đến hiệu quả khai thác dự án đó như thế nào.

Tại Soleil Đà Nẵng, có thể khẳng định là dự án duy nhất trên thị trường hiện nay được ngân hàng Vietinbank miễn phí bảo lãnh cam kết lợi nhuận 9% trong vòng 5 năm.

 

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ CHÚNG TÔI.

Kiều Nga (Nathalie Tran)ESTATE AGENT | RICCI & CO PROPERTYmobile: +84935648569site: www.riccicoproperty.vnemail: nga.tran@riccicoproperty.vnaddress: Duong Viet Building, 30 Nguyen Huu Tho St., Hai Chau Dist, Da Nang, Vietnam.#Wyndham #Soleil #Riccico

https://www.facebook.com/Wyndham.Solei/?modal=admin_todo_tour

Thông tin tóm tắt: Soleil Đà Nẵng có tầm nhìn “đắt giá” với 80% căn hộ hướng biển Mỹ Khê

Địa chỉ chi tiết: Võ Nguyên Giáp, Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng

Tiện ích: Gần Công Viên, Gần Ngân Hàng

Email: nga.tran@riccicoproperty.vn

Pháp lý: Cc

Leave a Reply

Your email address will not be published.*