Tại sao đây là Mảnh đất đáng mua nhất khu 31Ha TT Trâu Quỳ? Vì sao nên mua ngay? Để mai sẽ mất!!!

7 Triệu/m2, 5 Triệu/m2100 m2

Địa chỉ: Thị trấn Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội

Ngày đăng: October 6, 2019

Diện tích: 100 m2

Giá: 7 Triệu/m2, 5 Triệu/m2

Liên hệ

Tên liên lạc: Trần Quốc Toản

Điện thoại: 89

Email: tonlintom@mil.om

Khu vực: Bán đất tại Thị trấn Trâu Quỳ

* Chính chủ cần bán mảnh đất duy nhất có diện tích 100m2 tại khu 31Ha. Mặt tiền 5,1m, nở hậu. Cơ hội để sở hữu mảnh đất này chỉ dành cho người nhanh tay trong tuần vì:

+ Giá quá RẺ: Chỉ với: 51,5 tr/m, vị trí Mảnh đất đối diện với dự án Shophouse. So với một căn Shophouse hiện đang bán giá: 52 tr/m2 đất + tiền xây THÔ của một căn khoảng 5 6 tr/m, để hoàn thiện cho một căn Shophouse và có thể ở được anh (chị) phải đầu tư thêm kinh phí hoàn thiện khoảng 3 4 tr/m. Nếu anh (chị) tự xây với kinh phí khoảng 6,5 7,5 tr/m thì đã sắm được nội thất sang chảnh chất lượng châu âu.

+ Tiện ích: Kinh doanh tốt vì đối diện với Shophouse, và là trung tâm của khu 31Ha nên có rất nhiều thuận lợi và thừa hưởng nhiều tiện ích đối với các loại hình kinh doanh dịch vụ như ăn uống, giải trí Đồng thời sau này sẽ trở thành trung tâm hành chính, văn hóa của Quận trong tương lai thì giá trị của mảnh đất sẽ tăng lên gấp nhiều lần.

+ Vị trí đắc địa. Đầu tư chỉ có một khả năng duy nhất là sinh lời. Dễ thanh khoản và lãi xuất cao vì diện tích phù hợp. Đặc biệt thời điểm hiện tại là thời điểm VÀNG để đầu tư (hãy nghĩ khác, làm khác khi có cơ hội).

+ Sổ đỏ chính chủ. Pháp lý sạch. Giá 51,5 tr/m có thương lượng.

* Liên hệ: Trần Quốc Toản: Đt Zalo: 0358155259 để đi xem đất.

Thông tin tóm tắt: Tại sao đây là Mảnh đất đáng mua nhất khu 31Ha TT Trâu Quỳ? Vì sao nên mua ngay? Để mai sẽ mất!!!

Địa chỉ chi tiết: Thị trấn Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội

Số ĐT: 0358155259

Mặt tiền: 5.1 M

Giá tiền m2: 51500000, 52000000, 6000000, 4000000, 7500000 Triệu/m2

Pháp lý: Sổ đỏ chính chủ

WordPress database error: [You have an error in your SQL syntax; check the manual that corresponds to your MariaDB server version for the right syntax to use near 'IN () AND ifre_posts.post_status = 'publish' AND ifre_po' at line 5]
SELECT ifre_posts.ID FROM ifre_posts WHERE ifre_posts.ID <> 10458 AND (ifre_posts.post_title LIKE '%Tại%' OR ifre_posts.post_title LIKE '%Tại sao%' OR ifre_posts.post_title LIKE '%Tại sao đây%' OR ifre_posts.post_title LIKE '%Tại sao đây là%' OR ifre_posts.post_title LIKE '%Tại sao đây là Mảnh%' OR ifre_posts.post_title LIKE '%Tại sao đây là Mảnh đất%' OR ifre_posts.post_title LIKE '%Tại sao đây là Mảnh đất đáng%' OR ifre_posts.post_title LIKE '%Tại sao đây là Mảnh đất đáng mua%' OR ifre_posts.post_title LIKE '%Tại sao đây là Mảnh đất đáng mua nhất%' OR ifre_posts.post_title LIKE '%Tại sao đây là Mảnh đất đáng mua nhất khu%' OR ifre_posts.post_title LIKE '%Tại sao đây là Mảnh đất đáng mua nhất khu Ha%' OR ifre_posts.post_title LIKE '%Tại sao đây là Mảnh đất đáng mua nhất khu Ha TT%' OR ifre_posts.post_title LIKE '%Tại sao đây là Mảnh đất đáng mua nhất khu Ha TT Trâu%' OR ifre_posts.post_title LIKE '%Tại sao đây là Mảnh đất đáng mua nhất khu Ha TT Trâu Quỳ?%' OR ifre_posts.post_title LIKE '%Tại sao đây là Mảnh đất đáng mua nhất khu Ha TT Trâu Quỳ? Vì%' OR ifre_posts.post_title LIKE '%Tại sao đây là Mảnh đất đáng mua nhất khu Ha TT Trâu Quỳ? Vì sao%' OR ifre_posts.post_title LIKE '%Tại sao đây là Mảnh đất đáng mua nhất khu Ha TT Trâu Quỳ? Vì sao nên%' OR ifre_posts.post_title LIKE '%Tại sao đây là Mảnh đất đáng mua nhất khu Ha TT Trâu Quỳ? Vì sao nên mua%' OR ifre_posts.post_title LIKE '%Tại sao đây là Mảnh đất đáng mua nhất khu Ha TT Trâu Quỳ? Vì sao nên mua ngay?%' OR ifre_posts.post_title LIKE '%Tại sao đây là Mảnh đất đáng mua nhất khu Ha TT Trâu Quỳ? Vì sao nên mua ngay? Để%' OR ifre_posts.post_title LIKE '%Tại sao đây là Mảnh đất đáng mua nhất khu Ha TT Trâu Quỳ? Vì sao nên mua ngay? Để mai%' OR ifre_posts.post_title LIKE '%Tại sao đây là Mảnh đất đáng mua nhất khu Ha TT Trâu Quỳ? Vì sao nên mua ngay? Để mai sẽ%' OR ifre_posts.post_title LIKE '%Tại sao đây là Mảnh đất đáng mua nhất khu Ha TT Trâu Quỳ? Vì sao nên mua ngay? Để mai sẽ mất!!!%') AND NOT IN () AND ifre_posts.post_status = 'publish' AND ifre_posts.post_type = 'post' AND ifre_posts.post_date < NOW() ORDER BY ifre_posts.post_date DESC LIMIT 0, 12

Leave a Reply

Your email address will not be published.*