Đất chính chủ của gia đình tôi cần bán nhanh với giá rẻ. LHCC : 0984953565

Thương lượng100 m2

Địa chỉ: Đường Mai Đăng Chơn, Phường Hòa Quý, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Ngày đăng: October 9, 2019

Diện tích: 100 m2

Giá: Thương lượng

Liên hệ

Tên liên lạc: Nghiep

Điện thoại: 989

Email: kulit@mil.om

Khu vực: Bán đất Hòa Quý City tại Phường Hòa Quý

Đất chính chủ của gia đình cần bán nhanh để cho con đi du học tại Mỹ.

Lô đất thuộc Hòa Qúy, quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng.

Với diện tích 100m2, sạch đẹp, vuông vức, ngôi nhà tương lai của bạn sẽ đón hoàng hôn tuyệt đẹp khi hướng về Mai Đăng Chơn.

Bạn được sống trong khu dân cư đông đúc với nhiều tiện ích gần đó như chợ, trường học, trạm y tế, UBND,…

Đất nằm ngay trung tâm của làng Đại Học, được quy hoạch trường CĐ Nghề và CĐ Văn Hóa Nghệ Thuật dời về trước cổng khu dân cư.

Cách lô đất chưa tới 1km là bệnh viện Quốc Tế chất lượng cao đang khởi công xây dựng, hứa hẹn 1 nơi tấp nập, nhộn nhịp khi cư dân kéo về kinh doanh, buôn bán.

Qũy đất gần trung tâm TP Đà Nẵng đã hết thì Hòa Qúy trong tương lai sẽ là nơi phát triển mạnh mẽ về mọi mặt với tiềm năng lớn.

Đất rộng, thoáng mát thích hợp ở, xây trọ hay đầu tư lâu dài.

Gia đình tôi giờ cần tiền nên mới bán đi chứ cũng không muốn.

Gía mong muốn: 1,45 tỷ. Hỗ trợ vay 60%.

Sổ đỏ chính chủ, chưa qua chuyển nhượng.

Ai thiện chí thì LH tôi xem đất và thương lượng:

98

9

.

Thông tin tóm tắt: Đất chính chủ của gia đình tôi cần bán nhanh với giá rẻ. LHCC : 0984953565

Địa chỉ chi tiết: Đường Mai Đăng Chơn, Phường Hòa Quý, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Số ĐT: 0984953565

Tiện ích: Gần Trường Học

Pháp lý: Cc, Sổ đỏ chính chủ

WordPress database error: [You have an error in your SQL syntax; check the manual that corresponds to your MariaDB server version for the right syntax to use near 'IN () AND ifre_posts.post_status = 'publish' AND ifre_po' at line 5]
SELECT ifre_posts.ID FROM ifre_posts WHERE ifre_posts.ID <> 10722 AND (ifre_posts.post_title LIKE '%Đất%' OR ifre_posts.post_title LIKE '%Đất chính%' OR ifre_posts.post_title LIKE '%Đất chính chủ%' OR ifre_posts.post_title LIKE '%Đất chính chủ của%' OR ifre_posts.post_title LIKE '%Đất chính chủ của gia%' OR ifre_posts.post_title LIKE '%Đất chính chủ của gia đình%' OR ifre_posts.post_title LIKE '%Đất chính chủ của gia đình tôi%' OR ifre_posts.post_title LIKE '%Đất chính chủ của gia đình tôi cần%' OR ifre_posts.post_title LIKE '%Đất chính chủ của gia đình tôi cần bán%' OR ifre_posts.post_title LIKE '%Đất chính chủ của gia đình tôi cần bán nhanh%' OR ifre_posts.post_title LIKE '%Đất chính chủ của gia đình tôi cần bán nhanh với%' OR ifre_posts.post_title LIKE '%Đất chính chủ của gia đình tôi cần bán nhanh với giá%' OR ifre_posts.post_title LIKE '%Đất chính chủ của gia đình tôi cần bán nhanh với giá rẻ.%' OR ifre_posts.post_title LIKE '%Đất chính chủ của gia đình tôi cần bán nhanh với giá rẻ. LHCC%' OR ifre_posts.post_title LIKE '%Đất chính chủ của gia đình tôi cần bán nhanh với giá rẻ. LHCC :%') AND NOT IN () AND ifre_posts.post_status = 'publish' AND ifre_posts.post_type = 'post' AND ifre_posts.post_date < NOW() ORDER BY ifre_posts.post_date DESC LIMIT 0, 12

Leave a Reply

Your email address will not be published.*